เอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว เยี่ยมชมโรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อาซากุสะ

เมื่อวันที่ 15 มีนาคม 2567 นายวิชชุ เวชชาชีวะ เอกอัครราชทูต ณ กรุงโตเกียว ได้เดินทางมาเยี่ยมชมโรงแรมฮ็อป อินน์ โตเกียว อาซากุสะ หนึ่งในสี่โรงแรมฮ็อป อินน์ ที่เปิดใหม่ในประเทศญี่ปุ่น

บริษัท เอราวัณ ฮ็อป อินน์ จำกัด (บริษัทในเครือของ บมจ. ดิ เอราวัณ กรุ๊ป) เป็นเจ้าของและดำเนินธุรกิจ โรงแรมฮ็อป อินน์ ปัจจุบันโรงแรมฮ็อป อินน์ได้ขยายเครือค่ายโรงแรมบัดเจทไปมากกว่า 70 แห่งทั่วประเทศในเอเชียแปซฟิก แบรนด์ฮ็อปอินน์ได้รับการตอบรับที่ดีในการขยายและมีแผนที่จะเปิดโรงแรมฮ็อป อินน์เพิมเติมในอีกหลายๆเมืองสำคัญ ในประเทศญี่ปุ่น

ทั้งนี้ เอกอัครราชทูตฯ ได้ให้โอกาสให้ คุณพิชานันท์ บุญพร้อมกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บรำท เอราวัณ ฮ็อป อินน์ คุณ คิริล โมโคนอฟ หัวหน้าฝ่ายบริหารต่างประเทศ และคุณโชอิชิ โคจิม่า ผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร (ประเทศญี่ปุ่น) นำเดินชมส่วนต่างๆของโรงแรม ทั้งห้องพัก และส่วนอำนวยความสะดวกอื่นๆ การเยี่ยมชมของเอกอัครราชทูตฯ ได้แสดงถึงการส่งเสริมความร่วมมือกันและความสัมพันธ์ของประเทศไทยและประเทศญี่ปุ่นให้เข้มแข็งมากขึ้นในด้านการท่องเที่ยวและโรงแรม